Giúp việc theo giờ – Sự lựa chọn của nhiều gia đình

Dịch vụ giúp việc theo giờ đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Cuộc sống của con người như một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại khiến bạn không có nhiều thời gian để quan tâm tới gia đình mình. Chắc hẳn ai cũng từng có suy nghĩ thuê người giúp việc cho gia đình mình nhưng có phần nửa không muốn họ ở chung ảnh hưởng tới không gian riêng tư của bản thân. Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi đã có giúp việc theo giờ. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Giúp việc theo giờ là gì?

Trước khi biết được hình thức giúp việc này có lợi ích như thế nào thì hãy xem qua một chút xem giúp việc theo giờ chính xác là dịch vụ và liệu nó có thực sự đáng sử dụng hay không.

Giúp việc theo giờ là hình thức giúp việc mới được đưa vào hoạt động trong một vài năm gần đây và cho tới bây giờ giúp việc theo giờ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các gia đình cũng như người sống một mình rất ngại có thêm một người không quen biết đến nhà mình ở, dù người đó có tốt như thế nào vẫn sẽ luôn có một rào cản nhỏ giữa người giúp việc và chủ nhà.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, các bạn sẽ không phải lo tới vấn đề này nữa, bạn chỉ cần thuê người giúp việc làm vào những khung giờ bạn mong muốn và sau đó khi hoàn thành hết công việc, người giúp việc sẽ về nhà của mình chứ không ở lại nhà chủ như giúp việc toàn thời gian.

Giúp việc theo giờ - dịch vụ giúp việc được nhiều gia đình lựa chọn
Giúp việc theo giờ – dịch vụ giúp việc được nhiều gia đình lựa chọn

Lợi ích của việc thuê giúp việc theo giờ

Việc có thể gọi giúp việc một cách linh động, thuận lợi như bây giờ có thể thấy rõ nhiều lợi ích điển hình là:

Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và thời gian

Một điều không thể phủ nhận được là thuê người giúp việc có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian của mình. Thời gian đi làm về, bạn có thể nghỉ ngơi, giải quyết các công việc còn đang dang dở thay vì việc mặc chiếc tạp dề rồi vào bếp nấu ăn. Mà đâu có phải chỉ là nấu ăn không đâu, bạn còn phải dọn dẹp cùng ti tỉ thứ việc không tên khác. Thời gian dành cho con cái hay tâm sự, hàn huyên cùng các thành viên trong gia đình cũng sẽ tăng lên khi bạn thuê giúp việc theo giờ.

Ngoài ra, thuê giúp việc theo giờ cũng giúp bạn được một khoản chi phí lớn. Việc thuê giúp việc toàn thời gian nghĩa là bạn phải bao ăn, bao ở cho họ cùng với đó là khoản tiền lương không thể thiếu hàng tháng. Khi thuê giúp việc theo giờ thì những khoản chi phí này bạn không cần lo lắng nữa, họ làm bao nhiêu giờ thì tính từng đấy tiền, nhận lương ngay lúc đó. Vậy là mọi thứ đã xong xuôi rồi.

Thêm một điều nữa đó là bạn chỉ thực sự cần giúp việc khi muốn giải quyết các công việc trong nhà, vậy nên số tiền bạn bỏ ra để trả cho người giúp việc theo giờ hợp lý hơn rất nhiều.

Đảm bảo sự riêng tư của gia đình bạn

Không gian riêng tư đối với mỗi gia đình rất quan trọng, đâu có ai muốn bí mật gì của gia đình mình bị tiết lộ ra ngoài đâu. Người giúp việc theo giờ không ở tại nhà chủ nên chắc chắn sẽ đảm bảo được sự riêng tư của từng thành viên. Đặc biệt với những người không quen ở với người lạ hay không muốn tiếp xúc với người lạ ở một cự ly gần nhưng vẫn muốn ngôi nhà của mình được tươm tất thì dịch vụ giúp việc theo giờ hoàn toàn phù hợp với bạn.

Sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ có nhiều tiện ích và linh hoạt

Mỗi dịch vụ giúp việc ngày nay đều được nâng cao, phát triển hơn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng. Khi thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể liệt kê một danh sách những việc mà người giúp việc cần hoàn thành ví dụ như dọn dẹp nhà, lau sàn, dọn phòng vệ sinh, nấu ăn, giặt đồ, sắp xếp lại các vật dụng trong nhà, chăm sóc trẻ em,…

Thời gian của người giúp việc có thể linh động với thời gian mà bạn đưa ra, ngay cả khi đi du lịch, bạn cũng chỉ cần nhấc một cú điện thoại lên và ngôi nhà của bạn đã sạch bóng trở lại.

Hiện tại, có khá nhiều công ty giúp việc trên thị trường được mở ra phục vụ yêu cầu của người dân mỗi vùng địa phương và chắc chắn không thể thiếu được đó là ở thành phố Hà Nội – thủ đô của đất nước. Nhưng “quá nhiều” cũng là một điểm yếu của dịch vụ này, các bạn sẽ khó lòng mà chọn lựa được cho mình một trung tâm, một công ty giúp việc ưng ý. Vậy thì hãy để tôi giới thiệu cho các bạn một địa chỉ đáng tin cậy nhất trên thị trường đó là Công ty giúp việc Hồng Doan.

Giúp việc theo giờ giúp bạn dọn dẹp công việc nhà mà vẫn giữa được không gian riêng tư của gia đình
Giúp việc theo giờ giúp bạn dọn dẹp công việc nhà mà vẫn giữa được không gian riêng tư của gia đình

Vì sao nên chọn giúp việc theo giờ tại giúp việc Hồng Doan?

Cuộc sống tấp nập với bộn bề cần lo toan, những gánh nặng dần dần dồn lên đầu các thành viên trong gia đình khiến mọi thứ trở nên lộn xộn hơn cả. Giúp việc theo giờ có thể là người đứng ra lo toan hộ các bạn, sẻ chia với các bạn một phần gánh nặng của bản thân. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, Hồng Doan đã không để bất cứ người khách nào của mình phải thất vọng với dịch vụ giúp việc theo giờ tại đây.

Tại Hồng Doan, tất cả những người muốn làm giúp việc đều phải trải qua quá trình kiểm tra, huấn luyện kỹ càng về nhân cách, phẩm chất, kinh nghiệm và kỹ năng. Chỉ khi vượt qua được khóa đào tạo này, người giúp việc mới có thể được nhận việc tại các gia đình cũng như tại các công ty, trung tâm lớn, nhỏ khắp địa bàn.

Những người giúp việc sẽ làm tất cả những công việc theo yêu cầu của chủ nhà trong thời gian cố định mà trước đó hai bên đã bàn bạc và thống nhất với nhau. Về vấn đề tiền lương, bạn và người giúp việc sẽ tự tham khảo và quyết định, bên công ty không liên quan tới tiền lương mà bạn trả cho người giúp việc. Nhưng phía công ty đảm bảo với bạn nhà cửa của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp để bạn luôn thoải mái trong không gian sống lý tưởng của mình.

 

Ngoài ra, tại công ty giúp việc Hồng Doan còn có chính sách thay đổi người giúp việc tối đa 3 lần một tháng mà không mất chút chi phí nào nếu như khách hàng không cảm thấy hài lòng về người phụ giúp. Tuy nhiên, điều này thường không bao giờ xảy ra tại Hồng Doan bởi mỗi người giúp việc mà Hồng Doan mang tới cho bạn đều là những người chăm chỉ, biết việc, ứng xử tốt, có giấy tờ xác minh đàng hoàng và đạo đức nghề nghiệp cao hơn cả.

Công ty giúp việc Hồng Doan cam kết mọi nhân viên giúp việc của mình làm việc đúng và đủ số giờ quy định, đảm bảo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà gia chủ đề ra với tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm từ sâu bên trong của mình.

Giúp việc theo giờ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - dịch vụ uy tín chất lượng
Giúp việc theo giờ tại Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – dịch vụ uy tín chất lượng

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ giúp việc theo giờ mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu như các bạn có nhu cầu tìm kiếm một người giúp việc đúng ý mình, hãy liên hệ ngay với công ty giúp việc Hồng Doan để nhận được sự trợ giúp cũng như được tư vấn rõ ràng về dịch vụ. Chúc các bạn có một ngày tốt lành và gặp thật nhiều may mắn trong công việc! Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này!