Bà xã cầu thủ Harry Kane với ba lần “sinh thôi miên”

Vợ cầu thủ Harry Kane, Kate đã đăng tải hình ảnh cậu con trai nhỏ mới sinh Louis với những dòng chia sẻ về phương pháp sinh thường theo kiểu thôi miên. Đây là phương pháp khá mới lạ, chưa được nhiều người tới vì vậy cô mong muốn mọi người có thể tiếp cận nhiều hơn về phương pháp này. 

Hình ảnh vợ Harry Kane khi sinh đứa con thứ 3
Hình ảnh vợ Harry Kane khi sinh đứa con thứ 3

Trên trang cá nhân của mình, vợ Harry Kane đã đăng ảnh chụp khoảnh khắc vừa sinh nở. Hai mẹ con vẫn ôm nhau và ngồi trong chậu nước. Có thể thấy đây là phương pháp kết hợp cả phương pháp sinh thôi miên và sinh con dưới nước. Cô đăng tải với thông điệp chia sẻ không mang tính chất thương mại hóa hay quảng cáo. Đây chỉ là câu chuyện riêng của Kate vợ của cầu thủ Harry Kane. 

Bà mẹ ba con đã chia sẻ rằng ở cả 3 lần lâm bồn cô đều áp dụng phương pháp sinh thôi miên. Hoặc người ta còn có một tên gọi khác chính là sinh ngủ. Kate cho biết, phương pháp sinh nở kết hợp cùng kỹ thuật tự thôi miên và thở này giúp cô hoàn toàn thư giãn thoải mái. Kate không còn sợ hãi về chuyện “vượt cạn” và đó là một trải nghiệm khá thú vị. 

Harry Kane bên vợ và con nhỏ
Harry Kane bên vợ và con nhỏ

Ở lần mang thai và sinh em bé thứ ba, vợ của ngôi sao bóng đá Tottenham lo có phần bất an và lo lắng hơn. Bởi giai đoạn này đang cao điểm của bùng dịch, đất nước bị phong tỏa. Nên phương án sinh này được đánh giá phù hợp nhất. Nhờ phương pháp này mà quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi, cô đã vượt qua được cơn đau và kiểm soát được tình hình khi sinh. 

Kate cũng chia sẻ rằng đứa trẻ ra đời bằng cách nào không quan trọng. Điều quan trọng là em bé sinh ra khỏe mạnh, an toàn. Nếu người mẹ được lựa chọn và có trải nghiệm những điều tích cực thì cảm giác kiểm soát được thì sẽ tốt hơn. 

Mỗi câu chuyện của từng người phụ nữ đều khác biệt và độc nhất. Không có lần mang thai sinh nở nào giống lần nào nên việc chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết. Không ai có thể tạo áp lực bắt bạn đi theo một con đường nào đó, phụ nữ được tự do lựa chọn phương pháp sinh con theo suy nghĩ của bản thân. Hãy tự tin, mạnh mẽ và tin tưởng vào chính sẽ giúp bạn thông thái hơn. 

Harry Kane đăng ảnh chúc mừng trong dịp sinh nhật vợ 
Harry Kane đăng ảnh chúc mừng trong dịp sinh nhật vợ

Vợ ngôi sao bóng đá Harry Kane, Kate chia sẻ tâm sự về chuyện sinh nở một ngày trước sinh nhật. Vào đúng ngày sinh nhật vợ, Harry Kane đã đăng ảnh bà xã lúc mang bầu, cô mặc bộ đồ liền mảnh màu đen. Anh đăng bức hình cùng kèm cap chúc mừng sinh nhật tới bà mẹ 3 con. Bên cạnh cô con gái Ivy và Vivienne Jane , vợ chồng Harry Kane đã có thêm 1 nhóc tì Louis. 

Harry Kane và vợ là cặp đôi là bạn thanh mai trúc mã. Họ cùng lớn lên bên nhau từ ngày mới là các cô cậu nhóc tiểu học. Cả hai bắt đầu mối quan hệ vào năm 2012, nhưng mãi tới năm 2015 chàng cầu thủ tài năng mới chính thức công khai chuyện tình cảm tới người hâm mộ. 

Kate không sở hữu một thân hình bốc lửa, khuôn mặt hoàn hảo như nhiều nàng WAGs. Nhưng chuyện tình của cô và đội trưởng ĐT Anh luôn vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cô có một tình yêu chân thành, ấm áp đây chính là chìa khóa giúp Kate “giữ chân” được ngôi sao bóng đá vạn người mê như Harry Kane

Share This Post