Top Trung Tâm Giới Thiệu Giúp Việc Uy Tín Nhất Hiện Nay

Nếu bạn sợ mất nhiều thời gian để tìm người giúp việc ưng ý, dò hỏi tin tức rồi sau đó là xác minh nhân thân của họ. Thì thông qua trung tâm giới thiệu giúp việc uy tín bạn có thể tìm được người giúp việc nhanh chóng, bởi nơi đây đã có nhiều lao động đợi việc sẵn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng làm việc và độ uy tín của người giúp việc.

Thế nhưng, trung tâm giới thiệu giúp việc nào uy tín trong hằng hà đa số trung tâm hiện nay? Bạn đừng quá lo lắng, giúp việc gia đình sẽ cung cấp cho bạn top trung tâm giới thiệu giúp việc uy tín nhất hiện nay.

Công ty cổ phần HVT Hà Nội (HVT HANOI JSC) được thành lập năm 2013 chuyên cung ứng “Giúp việc gia đình”. Giúp việc HVT ngày càng được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, tất cả nhờ phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Công ty cổ phần HVT Hà Nội hoạt động với phương châm:

 • Lấy chất lượng dịch vụ để cam kết sự hài lòng của khách hàng.
 • Lấy sự chuyên nghiệp trong công việc để đảm bảo dịch vụ.
 • Lấy sự tận tâm, lắng nghe để chứng minh sự tin tưởng của khách hàng.
 • Lấy tiến độ công việc để đảm bảo uy tín của công ty.
Công ty cổ phần HVT Hà Nội với phong cách phục vụ tận tình, luôn giữ chữ tín với khách hàng

Giúp việc HVT cung cấp các gói dịch vụ:

 • Giúp Việc Ở Lại Nhà.
 • Giúp Việc Theo Giờ.
 • Giúp Việc Hành Chính.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: P.405, Nhà A6D, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 
0936.903.299 & 0964.068.796

>>Xem thêm:

Giúp việc nhà nghỉ khách sạn.

Giúp việc cho người ngoại quốc.

Giúp việc Tâm An

Công ty giúp việc nhà Tâm An đã xây dựng Văn phòng giúp việc Familycare gói giúp việc nhà dựa trên các tiêu chí về công việc cũng như chất lượng có thể làm yên lòng quý khách. Tất cả các Giúp việc đều được Familycare đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu nên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình bạn. Tác phong gọn gàng, áo quần sạch sẽ, làm việc đúng giờ, không làm phiền Gia chủ.

Công ty giúp việc nhà Tâm An cung ứng các dịch vụ:

 • Dịch vụ giúp việc nhà cơ bản (lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, phơi, gấp áo quần…)
 • Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ (ẵm bế, pha sữa, tắm, chơi cùng trẻ, kết hợp làm việc nhà…)
 • Dịch vụ chăm sóc người già (tắm,vệ sinh, đi dạo, lắng nghe họ…)
 • Dịch vụ giúp việc theo yêu cầu (nấu ăn, ủi quần áo, chăm sóc vườn tược.
 • Dịch vụ giúp việc theo giờ.
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, quán ăn, nhà hàng.

Phục vụ ân cần, chu đáo, trách nhiệm và ổn định cho khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. Familycare đảm bảo tính ổn định lâu dài của lao động, Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế.

Giúp việc Tâm An mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 49, Ngõ 120 Tân Mai , Hoàng Mai, Hà Nội. Cơ sở 2: Tầng 2, Số 60 Đường Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 1900 6036 & 098.88.88.885 & 0966.190.926 & 0905.0808.

Giúp việc 88

Giúp việc 88 hay còn có tên gọi là Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Thanh Bình là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

Giúp việc 88 cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp và tận tâm

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số nhà 25 ngõ 62 Trần Bình, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 1900 636 601 & 0972 542 111

Trung tâm giúp việc Tận Tâm Hà Nội

Trung tâm giúp việc tân tâm Hà Nội là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình. Tiêu chí hoạt động của công ty là đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất, đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng.

Trung tâm giúp việc tân tâm Hà Nội cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 21 Khu C Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0901 726 898 & 0981 189 808 & 0981 188 089

Trung tâm giúp việc Home Care

HOMECARE ra đời dựa trên mục tiêu là chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong cuộc sống, cùng các bà mẹ san sẻ những bề bộn hàng ngày để bạn có những phút giây thư giãn dành riêng cho gia đình và cho bản thân. Trung tâm giúp việc Home Care cam kết:

 • Cam kết cung cấp người giúp việc gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành có hồ sơ giấy tờ rõ ràng, có xác nhận của cơ quan địa phương.
 • Cam kết cung cấp người giúp việc gia đình trung thực, chăm chỉ và được đào tạo những kỹ năng sử dụng các thiết bị cơ bản trong nhà, và kỹ năng nấu ăn và làm việc nhà hiệu quả, kỹ năng chăm bé và trò chuyện với ông bà.
 • Được đổi người miễn phí trong thời hạn Hợp đồng 06 tháng, nếu không ưng sẽ hoàn lại tiền phí dịch vụ đã thu từ đầu theo quy định của Hợp đồng.
Trung tâm giúp việc Home Care nơi chia sẻ và xóa tan áp lực với các bà mẹ

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 & 0962809238

Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng, giúp việc Hồng Doan luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trung tâm cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Khách hàng nên tìm người giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan bởi vì:

 • Cung cấp người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, có ý thức tốt.
 • Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm, chủ yếu đến từ Hải Dương và 1 số tỉnh khác.
 • Được đổi người ngay sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp, được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi.
 • Hoàn trả lại tiền phí dịch vụ nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc sau thời gian 1 tháng. Đổi người lần thứ nhất trung tâm sẽ hoàn trả 800.000 đ. Đổi người lần thứ 2 hoàn trả lại 400.000 đ.
 • Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được,
  Lương người giúp thông thường: 5 triệu – 8 triệu. Trung tâm sẽ tư vấn để 2 bên gia chủ và người giúp việc có được tiếng nói chung và cả 2 bên đều hài lòng về nhau.
 • Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” của trung tâm. Do vậy các chị em lần đầu tiên đi làm giúp việc cũng không phải lo lắng.
 • Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác.

Điều làm nên sự khác biệt của Trung tâm giúp việc Hồng Doan so với các trung tâm khác đó là: Trung tâm duy nhất đặt lợi ích của gia chủ và của người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm. Thứ hai là phí dịch vụ thấp nhất thị trường trọn gói chỉ 1.500.000 đ, chỉ đủ để thuê dịch vụ quảng cáo và chi phí điện thoại.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp các gói dịch vụ:
 • Giúp việc gia đình.
 • Giúp việc trông trẻ.
 • Giúp việc chăm người già.
 • Giúp việc chăm sóc người bệnh.
 • Giúp việc cho người nước ngoài.
 • Giúp việc tạp vụ văn phòng.
 • Giúp việc theo giờ.
 • Giúp việc Tết.
Trung tâm giúp việc Hồng Doan với phương châm trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Biệt thự số 1, đường Trung Yên 10B, Yên Hòa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 091 457 6633 & 0384.12.8833

Trên đây là những trung tâm có dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà uy tín và chất lượng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Lựa chọn được trung tâm giới thiệu giúp việc uy tín là bạn đã sở hữu 50% thành công khi tìm người giúp việc rồi đấy. Với trung tâm giới thiệu giúp việc uy tín bạn chỉ cần một cái nhấp link hoặc một cuộc điện thoại sẽ có ngay một list danh sách người giúp việc để chọn lựa, vô cùng thảnh thơi và tiết kiệm thời gian đúng không nào.

Giúp việc gia đình chúc bạn tìm được người giúp việc ưng ý nhất.

Share This Post